Đại Lý

Mua Hộ Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch U8 Giá Bao Nhiêu Ở Đâu

Vì Sao Nên Làm Đại Lý Của Hệ thống muahangmy365.com

muahangmy365.com là đơn vị mua hộ hàng Mỹ số 1 tại Việt Nam, hệ thống đại lý khách sỉ của muahangmy365.com luôn luôn nhận được phí ship thấp nhất, tỷ giá mua hàng trên các website thấp nhất, đội ngũ canh sales của muahangmy365.com luôn hỗ trợ hệ thống 24/24 để kịp cập nhật mua hàng với giá sales tốt nhất, muahangmy365.com hiện có 368 đại lý, khách sỉ phân bổ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia bán hàng cùng chúng tôi? 

1. Đại lý, khách sỉ của muahangmy365.com là ai?

Sinh viên, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, chủ shop online, chủ shop,…tất cả những ai muốn tận dụng thời gian nhàn rỗi để bán hàng online qua facebook, zalo,…. và những ai muốn tìm nguồn hàng Mỹ để kinh doanh đều có thể trở thành đại lý, khách sỉ của hệ thống muahangmy365.com

2. Hướng dẫn đăng ký trở thành đại lý muahangmy365.com

Cách 1: Điền thông tin theo form muahangmy365.com gởi cho bạn.

Cách 2: Để lại thông tin trên Website theo comment cuối trang muahangmy365.com

Cách 3: Gọi tổng đài 1900 966 933 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí

Sau khi để lại thông tin, sẽ có nhân viên của muahangmy365.com gọi xác nhận trong vòng 48h.

3. Bốn bước bán hàng Dropshipping với muahangmy365.com

Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần bỏ vốn ra để trữ hàng trước, lưu kho và mang giao cho khách, bạn chỉ cần tập trung vào việc đăng bán sản phẩm. Khi có khách mua hàng, bạn sẽ tìm đến đơn vị thứ 3 để cung cấp và giao hàng cho khách hàng của bạn. Hiện nay, muahangmy365.com là công ty Dropshipping đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hệ thống phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, khách hàng của muahangmy365.com là người bán hàng, người mua hàng; hoạt động của muahangmy365.com ngoài mua hộ hàng Mỹ còn vận chuyển hàng đến tay khách hàng của người bán.

Sau khi trở thành đại lý của muahangmy365.com, bạn sẽ tiến hành nhờ mua hộ như thế nào. Sau đây là 4 bước siêu đơn giản:

Bước 1: Đại lý, khách sỉ nhận đơn hàng từ khách hàng

Bước 2: Chuyển yêu cầu của khách hàng cho muahangmy365.com

Bước 3: muahangmy365.com thay mặt đại lý tiến hành mua và giao hàng cho khách

Bước 4: Đại lý thu lợi nhuận, lẫn những ưu đãi từ muahangmy365.com

4. Ưu điểm của muahangmy365.com – Bán hàng Dropshipping 

Không mất thời gian đi mua hàng ở nước ngoài. Chỉ cần ngồi ở nhà hay ở văn phòng, bạn chọn hàng còn lại để đội ngũ mua hàng xuyên quốc gia của muahangmy365.com lo thực hiện mua hộ hàng Mỹ

Không mất thời gian hoàn tất các thủ tục thanh toán quốc tế. Tự mua hàng ở những Website như Amazon bạn phải thực hiện các thủ tục thanh toán quốc tế trong khi bạn không có thời gian và giỏi Tiếng Anh. Nhưng có muahangmy365.com mua hộ hàng, bạn không còn lo về khoản này.  muahangmy365.com thực hiện các thủ tục thanh toán quốc tế và vận chuyển hàng về Việt Nam

Không tốn chi phí vận hành. Không cần mở cửa hàng, thuê nhân viên đứng bán hàng, bạn chỉ cần đăng bán sản phẩm và tập trung marketing để thu hút khách.

Không cần nhiều vốn. Thay vì phải bỏ ra một số vốn để trữ hàng, bạn chỉ cần đăng bán sản phẩm và khi có khách đặt hàng bạn liên hệ với muahangmy365.com để tiến hành mua hộ.

Không mất thời gian giao hàng cho khách. Sau khi muahangmy365.com mua hộ, sẽ vận chuyển về Việt Nam và giao hàng cho khách của bạn. 

muahangmy365.com sẽ lo khâu vận chuyển xuyên quốc gia và giao hàng tận nhà cho đại lý, khách sỉ.

Không tồn kho. Do không trữ hàng nhưng vẫn có hàng để bán nên bạn không mất chi phí thuê kho, quản lý kho và vốn hàng lưu kho. Ngoài ra đội ngũ uahangmy365.comn sẽ canh sales và lưu kho tại cửa hàng tại 14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM. Đại lý, khách sỉ có thể đăng bán sản phẩm hiện có tại cửa hàng cửa muahangmy365.com

,

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *